Thi công trọn gói nhà phố

Hiện nay nhu cầu thi công nhà ở Hà Nội đang phát triển cực kỳ mạnh. Vậy bạn có đang theo kịp xu thế nội thất hiện nay chưa? Bạn có muốn một căn nhà với nội thất thật đẳng cấp? 

LC DECOR - công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ cố gắng đem đến cho bạn căn nhà hoàn hảo nhất với tâm niệm luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những giá trị nghệ thuật trong chính ngôi nhà của bạn.

Thi công nội thất nhà cao tầng

Qui trình thi công nhà cao tầng được thì gắn liền với các yêu cầu của kỹ thuật nêu trong bộ hồ sơ mời thầu và các bản thiết kế phác thảo. Chúng tôi kiểm tra tình trạng thực tế và kích thước, mặt bằng và bàn bạc thống nhất về những khác biệt phát hiện được cùng chủ đầu tư trước khi tiến hành công việc. Trước khi thi công nhà cao tầng chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ hồ sơ thiết kế cùng các yêu cầu kỹ thuật trong bộ hồ sơ thi công nhà cao tầng, nên rất đảm bảo về yếu tố kỹ thuật.

 

Trong thi công nhà cao tầng, chúng tôi phối hợp đồng bộ từ xây đến bộ phận thiết kế, kiểm kê. Thi công nhà tao tầng là một công trình cần đảm bảo nhiều yếu tố, đây là công trình quy mô nên càng cần phải quan tâm đặc biệt. Chúng tôi tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn, bảo hộ lao động.

Thi công nội thất nhà dân dụng

Thi công nhà dân dụng là một quy trình đảm bảo từ khâu thiết kế đến khâu thi công cần phải khép kín và đồng nhất để cho ra sản phẩm là một ngôi nhà mà khách hàng ưng ý.

 

Thi công nội thất bếp nhà hàng

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công bếp nhà hàng đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt toàn bộ hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, và thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam. Cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, thi công bếp công nghiệp tốt nhất, cùng các dịch vụ tư vấn, thiết kế bếp nhà hàng và bếp công nghiệp hài lòng nhất.

 

 

Nhà phố hay còn gọi là nhà ống, nhà liên kế là loại công trình kiến trúc có chiều ngang cũng khá hẹp, phổ biến từ 4 đến 6m, thường được xây sát nhau với chỉ 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp với đường giao thông. Do đặc điểm này mà khâu thiết kế cũng như thi công xây dựng nhà phố rất đặc thù.

Đặc thù trong thiết kế thi công xây dựng nhà phố

 

Đặc thù trong tư vấn thiết kế nhà phố là khả năng bố trí các không gian chức năng theo chiều cao và chiều sâu nhằm tăng diện tích sử dụng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó còn phải giải quyết vấn đề lấy ánh sáng, tạo độ thoáng đãng cho ngôi nhà phố. Đặc tính riêng trong thiết kế nhà phố cũng là một thử thách không nhỏ cho các kiến trúc sư. Xây dựng theo phong cách hiện đại giải quyết được vấn đề này với những ưu điểm vượt trội về chi phí, tiện dụng và thẩm mỹ. Đây hiện là xu thế chính trong tư vấn thiết kế nhà phố ngày nay.

Quy trình thi công nội thất nhà phố

Quy trình thi công nhà phố giúp chủ đầu tư và nhà thầu nắm được khối lượng công việc cụ thể để lập kế hoạch thi công cũng như giám sát, qua đó cũng biết rõ tiến độ thi công.

Khi thi công nhà phố cần khảo sát kĩ tình trạng của các công trình đang hiện hữu liền kề với khu vực thi công, bao gồm cả phần nổi cũng như các kết cấu chìm bên dưới để đảm bảo độ bền cho công trình. Từ những dữ liệu thu thập được, tiến hành đánh giá và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để việc thi công xây dựng nhà phố không gây mất an toàn cũng như ảnh hưởng đến các công trình liền kề khác.

 

 

Nhằm tránh những tranh chấp có thể sảy ra khi thi công nhà phố, quá trình khảo sát phải tiến hành đúng quy định hiện hành về thiết kế thi công nhà phố, cần có phim ảnh chụp lại hiện trạng công trình trước khi tiến hành thi công và lập biên bản được đồng ý của các bên có liên quan.

Trong trường hợp thi công nhà phố mà kế bên công trình định làm là những công trình hiện hữu quá cũ kĩ, dễ bị ảnh hưởng trong quá trình thi công thì buộc phải trao đổi với chủ nhân những công trình đó để đạt được thỏa thuận đảm bảo được lợi ích của hai bên và đề ra phương pháp chống đỡ trước khi tiến hành thi công nhà phố.

Trong quá trình thi công nhà phố cần liên tục theo dõi sát sao những biến dạng có thể có của công trình đang thi công cũng như những công trình liền kề để kịp thời đưa ra những biện pháp ngăn ngừa những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Một không gian nội thất thì không chỉ để ngắm mà còn phải phù hợp với những công năng của từng khu vực. Điều đầu tiên và trước hết bạn phải phân chia không gian thật rõ ràng và thật cụ thể.

Ví dụ như sau: đâu là không gian phòng khách và phòng khách thì nên thi công nội thất như thế nào để hợp ý của gia chủ, đâu là không gian phòng ăn, đâu là không gian phòng bếp hay là chúng được sử dụng chung 1 không gian..v.v…

Đó là những quy luật cần nắm để thi công nội thất đạt hiệu quả cao nhất.

 Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói quán cafe, nhà hàng quán ăn - quán nhậu, trà sữa, phòng trà, showroom cửa hàng, shop thời trang....

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0868800600